+84 036 708 22 15 10000 Hà Nội, Việt Nam Mon – Fri 8:00 – 18:00

Dịch vụ outsource C&B

C&B là chữ viết tắt của cụm từ Compensation & Benefits chỉ sự chịu trách nhiệm về mọi quyết định lương thưởng và các phúc lợi của nhân viên trong công ty. Không phải công ty nào cũng đủ ngân sách để thuê nhiều nhân sự chuyên biệt cho từng mảng việc. Vậy nên sử dụng dịch vụ C&B là một giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp.

 1. Dịch vụ C&B là gì?

Dịch vụ C&B là một trong những dịch vụ đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm trong giai đoạn gần đây. Đây là việc doanh nghiệp thuê nguồn nhân sự bên ngoài để thực hiện các công việc như đã kể ở trên . Việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề về nguồn nhân lực, tiết kiệm tối đa chi phí thuê và đào tạo chuyên viên C&B.

2. Dịch vụ C&B tại Pros HR Advisors ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự Pros HR Advisors cung cấp gói dịch vụ C&B  trọn gói giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn về lương, các khoản trích theo lương, hồ sơ thủ tục bảo hiểm cho người lao động.

Tính lương và hồ sơ lao động
– Tính lương cho nhân viên
– Soạn hợp đồng, quyết định tăng lương, quyết định nghỉ việc…
– Lưu trữ hồ sơ người lao động

Hồ sơ Phòng Lao Động
– Khai trình lao động
– Đăng ký hệ thống thang bảng lương
– Đăng ký thủ tục công đoàn và duy trì công đoàn
– Thay mặt công ty tiếp đoàn thanh tra lao động 

Hồ sơ kê khai thuế TNCN
– Đăng ký mã số thuế cá nhân
– Đăng ký giảm trừ gia cảnh
– Lập và nộp tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân
– Lập và nộp quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp
– Giải trình hồ sơ thuế thu nhập cá nhân

 

Hồ sơ bảo hiểm
– Hồ sơ báo tăng, báo giảm lao động
– Hồ sơ chế độ (đau ốm, thai sản)
– Hồ sơ chốt sổ
– Hồ sơ cấp mất thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hội
– Hồ sơ điều chỉnh thông tin người lao động
– Thay mặt doanh nghiệp tiếp đoàn thanh tra bảo hiểm

3. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ C&B

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ chi phí để duy trì nhân sự riêng biệt cho từng vị trí. Sử dụng dịch vụ C&B chính là một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, có thể kể đến một số lợi ích như:

3.1 Chuyên nghiệp và hiệu quả hơn

Dịch vụ C&B tại Pros HR Advisors được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Điều này giúp đảm bảo rằng quá trình thiết lập và quản lý chính sách phúc lợi và tiền lương của doanh nghiệp sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

3.2 Tiết kiệm chi phí

Dù quy mô lớn hay nhỏ, nhu cầu phải có nhân sự để xử lý các nghiệp vụ tính lương, đăng ký bảo hiểm xã hội, kê khai thuế thu nhập cá nhân… cũng như thực hiện các nghiệp vụ C&B là điều cần thiết. Việc duy trì, đào tạo và quản lý nhân sự/ bộ phận C&B cần một mức chi phí nhất định.

Tùy theo số lượng nhân sự, tính chất hoạt động và khu vực mà chi phí cho dịch vụ C&B trọn gói có thể áp dụng khác nhau cho từng khách hàng. Tuy nhiên mức chi phí này được cam kết là hoàn toàn tối ưu cho doanh nghiệp so với việc tự vận hành bộ phận C&B.

3.3 Chuẩn hóa và tuân thủ quy định

Dịch vụ C&B tại Pros HR Advisors áp dụng các quy trình chuẩn hóa và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến C&B. Điều này giúp doanh nghiệp đảm bảo rằng mọi quy trình và chính sách của họ đều tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành, giảm thiểu rủi ro pháp lý.

3.4 Giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chiến lược

Sử dụng dịch vụ C&B giúp giảm gánh nặng công việc cho bộ phận nhân sự nội bộ, giúp họ có thể tập trung vào các hoạt động chiến lược như phát triển nhân sự, quản lý hiệu suất, và xây dựng văn hóa tổ chức.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ C&B trọn gói và chuyên nghiệp thì Pros HR Advisors sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.